Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

TNC VINA luôn nỗ lực phấn đấu trở thành công ty giao nhận hàng đầu được khách hàng yêu thích, đem niềm tự hào Việt Nam vươn ra thế giới với dịch vụ đẳng cấp, nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm, tạo ra giá trị gia tăng, đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng.

Sứ mệnh

Công ty chúng tôi luôn cố gắng là một doanh nghiệp chuyên nghiệp, năng động, đáng tin cậy và thân thiện với khách hàng.

Với chúng tôi, mỗi khách hàng đều là đối tượng đặc biệt cần được phục vụ và đáp ứng các yêu cầu khác nhau, không phân biệt.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi được đào tạo để giúp Quý khách hàng vượt qua những rào cản một cách hiệu quả, dảm bảo giao nhận hàng hóa nhanh chóng và cung cấp dịch vụ kịp thời.

Giá Trị Cốt Lõi

1. Dịch vụ khách hàng

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đẳng cấp, luôn thấu hiểu rằng khách hàng mong đợi chúng tôi cung cấp dịch vụ an toàn, đúng hẹn và tin cậy.Vượt qua mong đợi của khách hàng đem lại sự thành công cho chúng tôi. Mọi hành động và kế hoạch của chúng tôi xuất phát từ nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn giữ cam kết và uy tín của mình.

2. Tính chính trực

Chúng tôi kinh doanh dựa trên sự chính trực, đạo đức, niềm đam mê và trách nhiệm.

3. Con người

Chúng tôi tạo ra môi trường làm việc thân thiện, kỷ luật nhưng sáng tạo, tập trung nâng cao kỹ năng và đánh giá cao sự đóng góp của nhân viên trong sự thành công của công ty. Nhân viên chúng tôi đem lại cho khách hàng cảm nhận về dịch vụ, về sự chuyên nghiệp , thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

4. Công nghệ

Luôn chủ động áp dụng công nghệ mới góp phần nâng cao hiệu quả và sự thuận tiện cho khách hàng.

Bài viết khác
Hotline tư vấn miễn phí: 0912.464.839
Zalo